Wednesday, 10/08/2022 - 05:41|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu Học Thị Trấn Quốc Oai B điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học vừa qua.
   Năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường Tiểu Học Thị Trấn Quốc Oai B là năm học có nhiều biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Được sự quan tâm của phòng Giáo dục và Đào tạo, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của lãnh đạo nhà trường; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học.

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2022, Trường Tiểu Học Thị Trấn Quốc Oai B đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022 -  Tuyên dương khen thưởng, tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 5 niên khóa 2021 - 2022.
Tham dự lễ có: Đại diện cha mẹ học sinh của 20 lớp, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường
Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nêu bật các thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

​​​​​​

Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn B Quốc Oai