Sunday, 24/10/2021 - 01:23|

SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1

Đổi mới phương pháp dạy học, lấy học sinh là trung tâm, là chủ thể của quá trình dạy học luôn được các thầy cô quan tâm và áp dụng. Cụm chuyên môn số 1 thường xuyên tổ chức các chuyên đề tao điều kiện cho các đồng chí giáo viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới nhằm phát triển phẩm chất và năng lực tốt nhất đối với học sịnh, Đồng thời, học hỏi chia sẻ những thuận lợi và khó khăn, tìm những giải pháp hợp lý.

Trong buổi sáng thứ bảy ngày 10/04/2021, tại trường Tiểu học Thị trấn Quốc Oai B, cô giáo Nguyễn Thị Lan Phương thực hiện chuyên đề bài giảng môn Toán lớp 4 áp dụng đổi mới phương pháp trong dạy học. Kết thúc buổi chuyên đề, các đồng nghiêp đánh giá cao về cách sử dụng phương pháp phát triển năng lực học sinh, hình thức tổ chức lớp học hợp lý tạo hứng thú cho học sinh, rèn cho học sinh nhiều kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng tư duy, suy luận lo-gic, kĩ năng trình bày ý kiến cá nhân.

Một số hình ảnh buổi chuyên đề:

Năm 2021 : 5.405