Trường Tiểu học Thị trấn Quốc Oai B (Huyện Quốc Oai – Hà Nội): Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục – đào tạo

 

Luôn xác định phương châm đồng lòng, đồng sức nâng cao chất lượng giáo dục, những năm qua, thầy và trò nhà trường đã không ngừng vươn lên xây dựng nhà trường ngày càng khởi sắc trong mọi hoạt động.

anh-quoc-oai-b-1664849736.jpg
 

Tiếp nối bề dày truyền thống dạy và học, năm hoc qua, thầy và trò Trường TH Thị trấn Quốc Oai B đã nỗ lực vượt bậc, không ngừng phấn đấu, tiếp tục đạt được những kết quả cao trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động giáo dục toàn diện, xây dựng được môi trường giáo dục chất lượng, có uy tín.

Trong công tác quản lý, chỉ đạo và giảng dạy, Hội đồng giáo dục nhà trường thống nhất phương châm phải làm tốt việc “Dạy chữ” kết hợp với “Dạy người”. Công tác giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống, rèn luyện nề nếp, kỉ cương cho học sinh luôn được coi trọng. Công tác chủ nhiệm lớp được quan tâm sâu sát. Từ đó, đã góp phần ngăn ngừa và hạn chế các hành vi tiêu cực trong học sinh, là cơ sở để xây dựng môi trường thân thiện trong nhà trường, tạo điều kiện cho việc thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.

Trao đổi với phóng viên TC Pháp lý, cô giáo Phạm Thị Hảo  - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Nhà trường đã và đang tạo dựng một môi trường quản lý tuyệt đối an toàn, nề nếp, thân thiện, hứng thú để mỗi học sinh có cơ hội phát triển nhân cách tốt đẹp, phát huy tiềm năng, năng lực tư duy và tính sáng tạo”. Đó cũng là phương châm hoạt động của nhà trường.

 

 Nguồn: (https://phaply.net.vn) Đăng Bao

http://truongtieuhocthitranquocoaib.edu.vn/tin-tuc-su-kien/truong-tieu-hoc-thi-tran-quoc-oai-b-huyen-quoc-oai-ha-noi-huong-toi-muc-tieu-nang-cao-chat-luong-giao-duc-dao-tao.html

Tác giả: Trường Tiểu học Thị trấn B Quốc Oai
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 12
Tháng 02 : 14
Năm 2023 : 157
Thursday, 02/02/2023 - 15:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH THỊ TRẤN QUỐC OAI B