Tuesday, 25/01/2022 - 21:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH THỊ TRẤN QUỐC OAI B

TrườngTiểu học Thị trấn Quốc Oai B: Nối tiếp truyền thống dạy tốt học tốt

TrườngTiểu học Thị trấn Quốc Oai B: Nối tiếp truyền thống dạy tốt học tốt

Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND huyện, phòng GD&ĐT, Đảng bộ và chính quyền địa phương, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có năng lực chuyên môn tương đối đồng đều, yêu nghề, chăm học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao; Trường Tiểu học Thị trấn Quốc Oai B luôn giữ được truyền thống thi đua hai tốt, có nhiều giáo viên giỏi, học sinh giỏi cấp Huyện, Thành phố và là địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh trong vùng.

 

Trong năm học 2019-2010,100% học sinh nhà trường được đánh giá hoàn thành chương trình lớp học và chương trình tiểu học; 493 học sinh được khen thưởng cấp trường; 2 em đạt giải nhất kỳ thi vẽ tranh cấp huyện. Trong Hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, cụm, huyện, nhà trường có 01 giải nhất, 01 giải ba môn bóng bàn; 01 giải nhì môn đá cầu; 01 giải nhì côn cờ vua; giải nhất đôi nam, đôi nữ môn cầu lông….

Về phía giáo viên, nhà trường có 05 sáng kiến kinh nghiệm xếp loại cấp Huyện trong đó 1 đề tài xếp loại A, 01 sáng kiến kinh nghiệm xếp loại B cấp Thành phố; có 02 giáo viên đạt giải khuyến khích trong hội thi giáo viên giỏi cấp huyện; 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích trong hội thi thiết kế bài giảng Elearning. Trong cuộc thi viết về Tấm gương điển hình tiên tiến có 01 bài viết được UBND huyện tặng giấy khen.Toàn trường có 01 tổng phụ trách giỏi cấp thành phố, 04 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 32 lao động tiên tiến.

Bên cạnh những thành tích, nhà trường đã triển khai tích cực và hiệu quả các cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, cuộc vận động “ Hai không” cùng với phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực” bằng những nội dung hình thức thiết thực, hiệu quả phù hợp với đặc điểm của nhà trường và địa phương.Ba năm học liên tiếp 2017-2018; 2018-2019; 2019-2020, nhà trường vinh dự được UBND huyện Quốc Oai trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”.

Với mục tiêu đổi mới mạnh mẽ, toàn diện phương pháp giáo dục để nâng cao chất lượng dạy và học.Mong rằng, thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Quốc Oai B sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 104
Tháng 01 : 714
Năm 2022 : 714